Cơ cấu tổ chức

Lời chào

 

Với phương châm phục vụ khách hàng với tất cả lòng cảm ơn sâu sắc - Công ty Cổ phần Thương mại Tam Quy (3Q) - từ tận đáy lòng mình chúng tôi muốn gửi lời cám ơn sâu sắc tới sự quan tâm, ủng hộ, tin tưởng từ quý khách hàng. Chúc quý khách sức khỏe, thành công và hạnh phúc.  

 

Giới Thiệu

 

3Q - Cổng xuất khẩu lao động và du học Nhật Bản cung cấp những thông tin mới nhất các chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản, thực tập sinh và du học Nhật Bản. Hợp tác với 3Q, Quý vị sẽ được tư vấn các chương trình lao động và du học phù hợp nhất với mong muốn, nhu cầu và khả năng của mình. Đem lại cơ hội công việc và học tập tốt nhất cho quý vị.

 

Dịch vụ

 

 Xuất khẩu lao động nhật bản

Cổng xuất khẩu lao động và du học nhật bản trực tuyến là đơn vị uy tín với lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản. Được thực hiện từ năm 2012 theo Thỏa thuận giữa Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội với Hiệp hội Phát triển nhân lực quốc tế các doanh nghiệp vừa và nhỏ Nhật Bản.

Với dịch vụ xuất khẩu lao động nhật bản của 3Q, quý vị sẽ được giới thiệu, tư vấn những công việc tốt nhất phù hợp với khả năng của quý vị. Chúng tôi hợp tác trực tiếp với Hội phát triển nhân lực quốc tế Nhật Bản, bởi vậy vấn đề thủ tục, các giấy tờ liên quan, chúng tôi sẽ thực hiện trợ giúp quý vị một cách nhanh chóng nhất và đầy đủ nhất.

 

 Du học nhật bản

Với mục tiêu làm cầu nối giữa hệ thống giáo dục của Việt Nam và Nhật Bản. 3Q đã ký trực tiếp với các trường học tại Nhật Bản. Trong nhiều năm qua 3Q đã tư vấn và hướng dẫn hồ sơ thành công cho rất nhiều bạn học sinh được sang Nhật Bản học tập.

Với 3Q, quý vị sẽ được tư vấn môi trường du học tốt, phù hợp với mong muốn học tập của quý vị. Đồng thời 3Q tư vấn trợ giúp những vấn đề về sinh hoạt, chỗ ở, việc làm cho các bạn du học sinh tại Nhật Bản

 

 Đào tạo

Trung tâm đào tạo ngoai ngữ 3Q

 

 Tư vấn đầu tư

Copyright © 2017 Vitimex. All Rights Reserved.

Phương thức thanh toán bô công thương
X

Bạn cần tư vấn ?

Trở lên trên