Giới thiệu

VITIMEX -  20 NĂM TÔN VINH TẦM VÓC VIỆT

 

Vitimex là thương hiệu thời trang nam của Công ty TNHH TM & SX Vĩnh Tiến. Ra đời từ năm 2005 xây dựng cơ sở hạ tầng vững chắc và từng bước phát triển cho nền móng sau này. Đến năm 2013 mở những cửa hàng đầu tiên tiếp cận trực tiếp với khách hàng và đạt được rất nhiều giải thưởng cũng như thành tích.

 

Sau 20 năm xây dựng đến nay, Vitimex tự hào khi đã phát triển và trở thành một trong những thương hiệu thời trang nam được yêu thích nhất tại Việt Nam với chuỗi hệ thống lên đến gần 70 showroom trên toàn quốc.

Với phương châm “Phục vụ đến từ trái tim”, chúng tôi luôn nỗ lực từng ngày trong việc nghiên cứu, phát triển và sáng tạo đa dạng mẫu mã sản phẩm phù hợp với hình thể đàn ông Việt cũng như xu thế của thời đại. Từng sản phẩm của Vitimex đều được sản xuất từ những chất liệu thiên nhiên như Bamboo, Cotton, Modal,... và được chọn lọc kỹ lưỡng theo theo tiêu chuẩn quốc tế dưới sự giám sát nghiêm ngặt trên dây chuyền tân tiến và hiện đại. Tất cả để đem đến người tiêu dùng những thành phẩm có chất lượng tốt về mọi mặt với giá thành hợp lý nhất.

Không chỉ là một nhãn hiệu về thời trang, Vitimex còn mong muốn trở thành người đồng hành mang sự tự tin và lịch lãm đến nam giới Việt. Đặc biệt là các quý ông ở độ tuổi từ 30 trở lên, có phong thái trưởng thành, có gu thẩm mỹ và luôn nỗ lực thay đổi để trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình.

 

1. Giá trị cốt lõi

 

1.1 Lấy chất lượng sản phẩm làm trung tâm:

 

Giá trị cốt lõi đầu tiên và cũng là quan trọng nhất của Vitimex chính là chất lượng sản phẩm. Để chinh phục được những khách hàng khó tính nhất, chúng tôi đã thiết lập hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế vào mọi quy trình sản xuất. Từ khâu lựa chọn nguyên liệu cho đến thiết kế và sản xuất; cách đóng gói và trưng bày, tất cả đều được kiểm soát một nghiêm ngặt nhằm tạo nên những thành phẩm chỉn chu đến từng chi tiết, chắc chắn từ những đường kim mũi chỉ. 

 

1.2 Nỗ lực theo đuổi sự sáng tạo và cải tiến: 

 

Vitimex luôn cập nhật những xu hướng thời trang công sở mới nhất trong nước và quốc tế; ứng dụng những công nghệ mới, chất liệu mới vào thiết kế của mình để đáp ứng nhu cầu và gu thẩm mỹ ngày càng cao của người tiêu dùng.

 

1.3 Phục vụ đến từ trái tim

 

Hơn ai hết, Vitimex hiểu rằng phục vụ khách hàng chưa bao giờ là một việc đơn giản. Muốn phục vụ được tốt thì phải xuất phát từ trái tim. Vì vậy, các CBCNV của Vitimex trước khi tham gia làm việc chính thức đều được đào tạo bài bản để có thể lắng nghe và tư vấn khách hàng một cách chuyên nghiệp với một thái độ nhiệt thành nhất.

 

 Vitimex phục vụ tận tâm

Phục vụ đến từ trái tim

 

Bên cạnh đó, các showroom của Vitimex được bố trí khoa học, thuận tiện để khách dễ dàng xem và thử những món đồ yêu thích. Không gian cửa hàng luôn được giữ gọn gàng, sạch sẽ cũng chính là cách mà chúng tôi thể hiện lòng tôn trọng của mình đối với mọi quý khách hàng.

 

1.4 Luôn cam kết và nhận trách nhiệm:

 

Bằng uy tín của mình, Vitimex cam kết 100% về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình. Chúng tôi chịu trách nhiệm về tất cả các vấn đề liên quan xảy ra và sẽ cố gắng đưa ra những giải pháp khắc phục đến khi quý khách hàng, đối tác hài lòng và có được những trải nghiệm tốt trong quá trình mua sắm, hợp tác.

 

2. Tầm nhìn 

 

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư - phát triển bền vững, Vitimex phấn đấu để trở thành một thương hiệu may mặc “top of mind” trong lòng người tiêu dùng Việt với những sản phẩm có chất lượng sánh ngang với các thương hiệu nước ngoài 

Ở tầm nhìn xa hơn, Vitimex đang từng bước phát triển theo hướng toàn cầu hoá, vượt ra khỏi biên giới quốc gia, tiến tới trở thành thương hiệu cung cấp những giải pháp thời trang có chỗ đứng tại khu vực Đông Nam Á.

 

3. Nhà máy sản xuất và hệ thống Showroom: 

 

Công ty TNHH & SX Vĩnh Tiến Việt Nam 

Địa chỉ: Cụm CN Vĩnh Trị, xã Yên Trị, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định.

 

Nhà máy sản xuất Vĩnh Tiến

Hệ thống cửa hàng: hơn 70 cửa hàng trên toàn quốc với đầy đủ trang thiết bị phục vụ quá trình làm việc.

Văn phòng làm việc: 

  • Trụ sở Nam Định: Cụm CN Vĩnh Trị, xã Yên Trị, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định.

  • Trụ sở Hà Nội: 6B Cổ Linh, Phường Tư Đình, Quận Long Biên, Hà Nội.

  • Trụ sở Sài Gòn: 118 Diệp Minh Châu, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.

 

Vĩnh Tiến đã và đang không ngừng phát triển và khẳng định vị thế của mình trong lòng khách hàng. Với thương hiệu thời trang nam Vitimex, chúng tôi hy vọng sẽ truyền cảm hứng và tự tin cho người đàn ông Việt Nam vượt qua mọi thách thức trong cuộc sống và trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình.