QUY ĐỊNH VÀ HÌNH THỨC THANH TOÁN

Để thuận tiện cho việc mua hàng, Vĩnh tiến áp dụng 03 hình thức thanh toán cho quý khách hàng như sau:

1. THANH TOÁN TIỀN MẶT


- Phương thức Giao hàng – Thanh toán tiền mặt áp dụng với những khu vực chúng tôi hỗ trợ giao hàng miễn phí hoặc trả tiền mua hàng trực tiếp tại điểm giao dịch.

- Với phương thức thanh toán trực tiếp quý khách có thể đặt hàng trên Website hoặc đặt hàng qua điện thoại. Nhân viên sẽ tiến hành xác nhận đơn hàng, xuất hàng và xác nhận ngày giờ giao hàng với quý khách hàng sau khi xuất hàng.


- Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho Nhân viên giao nhận hoặc Nhân viên bán hàng của chúng tôi ngay khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận hóa đơn thanh toán. Quý khách thanh toán đúng số tiền trên hóa đơn đã ghi, nếu có bất cứ thắc mắc nào quý khách gọi lại cho chúng tôi để được thông tin cụ thể hơn.2. THANH TOÁN TRỰC TIẾP TẠI CÔNG TY

Phương thức này áp dụng đối với khách hàng mua hàng trực tiếp tại Công ty TNHH TM & Sản xuất Vĩnh Tiến địa chỉCụm CN Vĩnh Trị, Xã Yên Trị, Huyện Ý Yên, Nam Định.

3. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN TRỰC TUYẾN

Chuyển tiền/ chuyển khoản
: Áp dụng cho khách hàng ngoài khu vực hỗ trợ giao hàng trực tiếp và khách hàng có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này.

 


*** THÔNG TIN TÀI KHOẢN

Thông tin tài khoản ngân hàng Công ty:

Tên tài khoảnCông ty TNHH TM & Sản xuất Vĩnh Tiến

Mã số thuế:0600326797 


Số tài khoản: 3214211000391

Chi Nhánh:  Ngân hàng NN & PT nông thôn huyện Ý Yên - Nam Định


Copyright © 2017 Vitimex. All Rights Reserved.

Phương thức thanh toán bô công thương
Trở lên trên